ประชาสัมพันธ์ระดับชาติ  สิ่งพิมพ์  การประชาสัมพันธ์เขตเฉพาะกิจ จังหวัดชายแดนภาคใต้  • เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาGoogle+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
ศอ.บต.มอบเงินสนับสนุนการปฏิบัติงานของมูลนิธิกู้ชีพ กู้ภัย ในพื้นที่ 3 จชต. 1 ล้านบาท เพื่อสร้างความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น


วันนี้ 6 ธันวาคม 255 ที่ห้องประชุมชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) อเมือง จ.ยะลา พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง เลขาธิการ ศอ.บต. เป็นประธานมอบนโยบาย ชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน และมอบเงินอุดหนุนให้แก่มูลนิธิ สมาคมกู้ชีพกู้ภัย ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 12 แห่ง เป็นเงินทั้งสิ้น 1 ล้านบาท ประกอบด้วยจังหวัดยะลาได้แก่ 1.ชมรมกู้ชีพ กู้ภัยมัสยิดกลางยะลา จำนวน 55,000 บาท 2. ชมรมกู้ชีพ กู้ภัยอำเภอเบตง จำนวน 90,000 บาท 3. มูลนิธิแม่ก่อเหนียวยะลา สาขา อำเภอยะหา จำนวน 55,000 บาท 4. มูลนิธิตุ๋ยบ๋วยเต็งเนียงศาลเจ้าแม่ทับทิม จำนวน 90,000 บาท 5. มูลนิธิฮิลาลอะห์มัร สาขาอำเภอบันนังสตา 55,000 บาท 6.มูลนิธิแม่ก่อเหนียวยะลาอำเภอเมืองยะลา จำนวน 120,000 บาท จังหวัดนราธิวาสได้แก่ 1. สมาคมกู้ภัยนรา 01 อำเภอเมืองนราธิวาส จำนวน 90,000 บาท 2. มูลนิธิธานน้ำใจสุไหงโก-ลก จำนวน 55,000 บาท 3. มูลนิธิเมตตาธรรม (ซือเต็กเซี่ยงตึ่ง)อำเภอเมืองนราธิวาส จำนวน 90,000 บาท จังหวัดปัตตานีได้แก่ 1. มูลนิธิปัตตานีสงเคราะห์ อำเภอเมืองปัตตานี จำนวน 90,000 บาท 2. มูลนิธิฮิลาลอะห์มัร อำเภอเมืองปัตตานี จำนวน 120,000 บาท 3. มูลนิธิร่วมบำเพ็ญการกุศลปัตตานี (ท่งเต็กเชี่ยงตึ่ง)อำเภอเมืองปัตตานี จำนวน 90,000 บาท พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง เลขาธิการ ศอ.บต. กล่าวว่าหน่วยกู้ชีพ กู้ภัย ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีบทบาทสำคัญในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนไม่ว่าจะเป็นการประสบเหตุจากเหตุการณ์ความไม่สงบ เหตุภัยพิบัติต่างๆ ซึ่งเป็นหน่วยงานแรกที่ได้เข้าไปให้ความช่วยเหลือ กู้ชีพ กู้ภัย ในพื้นที่ต่างๆ จึงขอชื่นชมในความมีจิตอาสา เสียสละ และขอให้กำลัง เพื่อเป็นการสนับสนุนการปฏิบัติงานของมูลนิธิกู้ชีพ กู้ภัย ศอ.บต.ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณสำหรับเป็นค่าน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะกู้ชีพ กู้ภัย ซึ่งจะเป็นการาส่งเสริมบทบาทของหน่วยกู้ชีพกู้ภัยในพื้นที่ มีส่วนร่วมในพัฒนาและแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพิ่มประสิทธิภาพงานปฏิบัติงานให้ดีขึ้น ........................................................ สำนักสารสนเทศและประชาสัมพันธ์ ศอ.บต. 06 ธ.ค.55

 นำเสนอโดย  ธัญพร น้อยเสงี่ยม
 เมื่อ  06 ธันวาคม 2555 16:09
 จำนวนผู้เข้าชม  3

 
เนื้อหาอื่นๆ ในหมวดนี้ 
» หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งเสย ทหาร รปภ.ครู ดับ ที่ อ.กรงปินัง จ.ยะลา ยอมรับหลับในเพราะมีอาการมึนเมาตกค้าง
» แนวร่วม เผายาง วางวัตถุต้องสงสัย ก่อกวนสร้างสถานการณ์
» จังหวัดยะลา มอบโล่รางวัล Best Practices แก่หน่วยงานราชการที่ตอบสนองยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดี
» อดีตพระลูกวัดเวฬุวันยะลา จมน้ำดำปริศนา จนท.กำลังเร่งตรวจสอบว่าตกน้ำเสียชีวิต หรือ ถูกทำร้ายร่างกาย