ดำเนินงานด้านข่าว  เว็บไซต์  ข่าวประชาสัมพันธ์Google+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
โรงงานปลากระป๋องปุ้มปุ้ยปรับกลยุทธ์การตลาดปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์แทนการปรับขึ้นราคา เพื่อเตรียมรับมือสถานการณ์ค่าแรงงานและค่าไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น


               ที่โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง  คณะนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหงวิทยาเขตตรัง  ได้ร่วมกันเดินทางเข้าศึกษาดูงาน โรงงานผลิตปลากระป๋องที่เป็นเจ้าแรกๆในประเทศไทย  โดยมีนายสลิล  โต ทับเที่ยง ประธานกรรมการอำนวยการ บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกอาหารกระป๋องรายใหญ่ในเครือปุ้มปุ้ย-ปลายิ้ม  ให้การต้อนรับ   พร้อมกับพาคณะเข้าชมและศึกษาถึงกระบวนการในการคัดสรรปลาคุณภาพ  ในการที่จะนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องที่อร่อยถูกปากผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ
                โดยทางคณะฯได้มีการสอบถามกลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัทฯ  ในการที่จะรับมือภาวะเศรษฐกิจยุคปัจจุบัน  ไม่ว่าจะเป็นนโยบายที่จะปรับขึ้นค่าแรงของรัฐบาล  หรือการปรับค่าไฟฟ้าที่จะมีผลกระทบต่อต้นทุนการผลิต  และทางบริษัทฯจะมีแนวโน้มปรับราคาสินค้าปลากระป๋องปุ้