กิจกรรมทั่วไทย  เว็บไซต์  ข่าวประชาสัมพันธ์Google+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
คณะนักกีฬาตัวแทนเขต1 เข้าขอพรรองผู้ว่าชัยนาทก่อนแข่งกีฬานักเรียน นักศึกษานครศรีธรรมราชเกมส์

Default Image

วันนี้ (15 ม.ค. 59) ที่บริเวณห้องโถง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท นายประสาน หงส์ทอง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยนาท นำคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬา นักศึกษาตัวแทนจังหวัดชัยนาท จำนวน 14 คน ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาเขตที่ 1 ประกอบไปด้วยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี สระบุรี สิงห์บุรี ลพบุรี อ่างทอง และจังหวัดชัยนาท รวม 4 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาเซปักตะกรอลอดห่วงสากล(ชาย) กีฬายกน้ำหนัก(ชาย) กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด(หญิง) และกีฬาวู้ดบอล(หญิง) เข้าพบ นายบรรเจิด อนุเวช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เพื่อขอพรและรับโอวาทก่อนจะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 37 นครศรีธรรมราชเกมส์ ระหว่างวันที่ วันที่ 22 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2559 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
   นายบรรเจิด อนุเวช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกับทุกคนด้วยที่ได้เป็นตัวแทนนักเรียนนักศึกษาของเขตการแข่งขันกีฬาเขตที่ 1 ซึ่งไม่ได้เฉพาะจังหวัดชัยนาทเท่านั้น ยังเป็นความหวังของอีกหลายจังหวัด ดังนั้นขอให้ทุกคนแสดงความสามารถให้เต็มที่ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อยู่ในกฎกติกาการแข่งขัน มีความอ่อนน้อมถ่อมตน รู้กาลเทศะ และขอให้ทุกคนเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการเดินทางไปแข่งขันให้ได้มากที่สุด ทั้งชีวิตความเป็นอยู่ และการแข่งขัน เพราะจะมีแต่มิตรภาพที่ดีๆ และขออวยพรให้ทุกคนประสบโชคดีได้ชัยชนะกลับมาสมดังที่ตั้งใจฝึกซ้อม และโอกาสครั้งสำคัญนี้เนื่องจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท นายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ติดภารกิจสำคัญจึงได้ฝากวัตถุมงคล เป็นพระสมเด็จโต รุ่นวัดทรงเสวยที่ผ่านการปลุกเสกจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังมามอบให้กับทุกคนเพื่อใช้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจด้วย
ส.ปชส.ชัยนาท
นส.อัจฉริยา รอดทอง(นักศึกษาฝึกงาน) / ภาพ
นายทินกร เพชรดี / ข่าว

 นำเสนอโดย  ทินกร เพชรดี
 เมื่อ  15 มกราคม 2559 10:41
 จำนวนผู้เข้าชม  5

 
เนื้อหาอื่นๆ ในหมวดนี้ 
» เกษตรกรชาว อ.บ้านธิ จ.ลำพูน มุ่งพัฒนาสายพันธุ์ โคขาวพื้นเมืองลำพูน ซึ่งมีความสวยงาม จนได้รับ คัดเลือก เป็นพระโค เสี่ยงทาย ใน พระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ สร้างชื่อเสียงให้แก่ จ.ลำพูน
» โคราช ประชุมคณะอนุกรรมการป้องกันและปราบปรามการตัดไม้ทำลายป่า สามารถทวงคืนผืนป่าสำคัญ 3 แห่ง ได้กว่า 10,000 ไร่