ดำเนินงานด้านข่าว  เว็บไซต์  ข่าวประชาสัมพันธ์Google+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
ลำปางจัดศึกแชมป์ชนแชมป์ "มวยไทยปูนเสือสัญจร" ในงานรื่นเริงฤดูหนาวลำปาง

Default Image

จังหวัดลำปาง ร่วมกับ "เฮียชุ้น เกียรติเพชร" และบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด จัดศึกแชมป์ชนแชมป์ "มวยไทยปูนเสือสัญจร" ในงานรื่นเริงฤดูหนาวและของดีนครลำปาง พบนักมวยดัง สามารถ พยัคฆ์อรุณ, เขาทราย แกแล็คซี่ และ สมรักษ์ คำสิงห์ ร่วมสร้างสีสันบนเวที
นาย ธานินทร์ สุภาแสน ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่า ในโอกาสที่จังหวัดลำปางจะจัดรื่นเริงฤดูหนาวและของดีนครลำปางขึ้น ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2556 – 5 มกราคม 2557 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง สถาบันการพลศึกษาจังหวัดลำปาง เพื่อจัดกิจกรรมให้ชาวลำปางได้มาเที่ยวพักผ่อนและเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ จังหวัดลำปาง จึงร่วมกับ คุณชุ้น เกียรติเพชร จากบริษัท เกียรติเพชร โปรโมชั่น จำกัด ผู้จัดมวยไทยเกียรติเพชร 7 สี ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 โดยการสนับสนุนของบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด จะจัด “ศึกมวยไทยปูนเสือสัญจร” นัดพิเศษขึ้น ที่อาคารศูนย์พัฒนากีฬาจังหวัดลำปาง สถาบันการพลศึกษาจังหวัดลำปาง ในวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2556 โดยจะมีนักมวยไทยแชมป์ปูนเสือสัญจร มวยไทยดาวรุ่งภาคเหนือ และอดีตนักมวยดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันเพื่อชาวลำปาง
นายคำจันทร์ ซาวคำเขตต์ ประธานบริหาร บริษัท กีล่า สปอร์ต ในฐานะประชาสัมพันธ์เกียรติเพชร 7 สี กล่าวว่า มวยไทยปูนเสือสัญจร ที่จะจัดขึ้นภายในงานรื่นเริงฤดูหนาวและของดีนครลำปาง เรียกว่าเป็น รายการ “ศึกแชมป์ชนแชมป์” ในระดับแชมป์ปูนเสือ และมวยดังทางช่อง 7 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงนี้ที่จะโคจรมาพบกัน จำนวน 4 คู่ โดยคู่พิเศษ ระหว่าง “รุ่งเพชร เพชรเจริญ” แชมส์ปูนเสือคนล่าสุด พบกับ “ก้องเกียรติ พ.พาน 4 9” แชมป์ปูนเสือจากปีก่อน ซึ่งเป็นคนเหนือทั้งคู่ อีกคู่ “อนุวัต ศิษย์ฮอม” นักชกลูกหลานชาวลำปาง เจอกับ “เสมาเพชร ส.เชาวลิต” นอกจากนี้ ยังจะมีนักมวยดาวรุ่งในจังหวัดลำปางและค่ายมวยในภาคเหนือที่จะมาพบกันทั้ง หมด 12 คู่ ในรายการนี้
นายคำจันทร์ กล่าวว่า ศึกมวยไทยปูนเสือสัญจรที่จังหวัดลำปางครั้งนี้ ชาวลำปางจะได้พบกับ “สามารถสะบัดไมค์” โดยการนำของสมรักษ์ คำสิงห์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ และเขาทราย แกแล็คซี่ อดีตนักมวยดัง ที่จะมาร่วมชกโชว์ และเพื่อสร้างสีสัน โดยเก็บค่าผ่านประตู คนละ 100 บาท รายได้จากค่าเข้าชม หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจะมอบไว้เพื่อสาธารณะกุศลในจังหวัดลำปาง


  ข่าวโดย : อธิชัย ต้นกันยา

 นำเสนอโดย  เริงณรงค์ ณียวัฒน์
 เมื่อ  07 พฤศจิกายน 2556 14:32
 จำนวนผู้เข้าชม  17

 
เนื้อหาอื่นๆ ในหมวดนี้ 
» จังหวัดลำพูน ประชุม ชี้แจงทำความเข้าใจ พร้อมกับ ทำสัญญาการ เป็นตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ในพื้นที่ จังหวัดลำพูน จำหน่ายราคาฉบับ ละ ไม่เกิน 80 บาท
» ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ขอความร่วมมือภาครัฐและเอกชนส่วนสนับสนุนการศึกษาให้แก่เยาวสตรีที่ศึกษาอยู่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา