ดำเนินงานด้านข่าว  เว็บไซต์  ข่าวประชาสัมพันธ์Google+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
โครงการสมาร์ทเลดี้ไทยแลนด์ผู้หญิงสวยด้วยความคิด

Default Image

 

  

โครงการ สมาร์ท เลดี้ ไทยแลนด์ผู้หญิงสวยด้วยความคิด

             กรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนหญิงไทย สมัครร่วมโครงการ สมาร์ท เลดี้ ไทยแลนด์ผู้หญิงสวยด้วยความคิด เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาผู้นำสตรีรุ่นใหม่ เพื่อเผยแพร่ความรู้และร่วมทำโครงการต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสตรีทั่วประเทศต่อไป

           นางเพ็ญสุภา ศิริสวัสดิ์ พัฒนาการจังหวัดขอนแก่นเปิดเผยว่า   กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี เปิดรับสมัครผู้หญิงเข้าร่วมโครงการ สมาร์ท เลดี้ ไทยแลนด์ ผู้หญิงสวยด้วยความคิด ค้นหาผู้นำสตรีรุ่นใหม่ จุดประกายให้สังคมเห็นคุณค่าผู้หญิงไทย โดยได้เริ่มเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม – 23 กันยายน นี้ ก่อนคัดเลือกตัวแทนรอบแรก เหลือ 1,200 คนฝึกอบรมให้ความรู้ก่อนคัดเลือกเหลือ 12 คน เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ ออกอากาศ 24 ชั่วโมงทางทรูวิชั่น ช่อง 60 และ HD 110 ในวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม นี้ ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครได้ที่ สำนักงานคณะกรรมการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ระดับตำบล และจังหวัด ตู้ ปณ 1 ปณจ .คลองจั่น และที่เว็บไซต์ smartlady- Thailand.com สำหรับทั้ง 12 คนดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นทูตของสำนักงานกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี เพื่อเผยแพร่ความรู้และร่วมทำโครงการต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสตรีทั่วประเทศต่อไป

นายคันฉัตร เพียรวิจัยธรณี ส.ปชส.ขอนแก่น

 

 

 

 


 นำเสนอโดย  คันฉัตร เพียรวิจัยธรณี
 เมื่อ  13 กันยายน 2556 14:44
 จำนวนผู้เข้าชม  2

 
เนื้อหาอื่นๆ ในหมวดนี้ 
» รองผู้ว่ายะลา มอบเงินเยียวยาเหยื่อระเบิดป่วนใต้กว่า40จุดรอบที่สอง กว่า 9 ล้านบาท.
» จังหวัดลำพูน มุ่งส่งเสริมสินค้าและบริการ โดยให้ตราเครื่องหมาย (Lamphun Brand)แก่ผู้ประกอบการ เพื่อให้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐาน