ดำเนินงานด้านข่าว  เว็บไซต์  ข่าวประชาสัมพันธ์Google+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลพร้อมเดินทางไปออกสลากสัญจร งวดประจำวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๖ นี้ ที่จังหวัดชลบุรี

Default Image

การออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๖ นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะเดินทางไปออกรางวัลสลากสัญจรที่ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 

      พลตำรวจตรีอรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า การออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๖ นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะเดินทางไปออกรางวัลสลากสัญจรที่ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในต่างจังหวัด ได้เห็นขั้นตอนและวิธีการตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง จะได้ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพ ที่ทำการหลอกลวงต้มตุ๋นโดยการส่งจดหมาย แอบอ้างว่าสามารถให้ตัวเลขที่จะออกรางวัลได้ โดยในการออกรางวัลครั้งนี้ นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการออกรางวัลรวมทั้งข้าราชการระดับสูง ผู้นำชุมชนและผู้แทนสื่อมวลชนในพื้นที่ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล และจะเชิญข้าราชการหญิงจากส่วนราชการในจังหวัด ร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลด้วย 

             สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมการออกรางวัลได้ด้วยตนเอง พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงในวันดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง ๑๑  กรมประชาสัมพันธ์ เริ่มตั้งแต่เวลา ๑๕.๐๐ น. ถึง ๑๖.๐๐ น.และรับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา ๑๔.๓๐ น. เป็นต้นไป

          ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวในตอนท้ายว่า สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล       ขอเชิญพี่น้องประชาชนชาวชลบุรีและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง ร่วมชมการออกรางวัลสลากสัญจรได้ในวันอาทิตย์ที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๖ รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหว และภารกิจที่น่าสนใจของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่ www.glo.or.th 

 


 นำเสนอโดย  ฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์
 เมื่อ  06 สิงหาคม 2556 15:02
 จำนวนผู้เข้าชม  3

 
เนื้อหาอื่นๆ ในหมวดนี้ 
» ผวจ.ปทุมธานี เตรียมความพร้อมรับการประเมิน การประกวดจังหวัด TO BE NUMBER ONE กลุ่มดีเด่น เข้าเยี่ยมชมรมฯ โรงเรียนปทุมวิไล ทัณฑสถานบำบัดพิเศษ และสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน
» เชิญสาวงามกุลสตรีปทุมธานีเข้าร่วมการประกวด “ธิดากาชาดปทุมธานี”