ดำเนินงานด้านข่าว  เว็บไซต์  ข่าวประชาสัมพันธ์Google+ แบ่งบันบน Google+   Tweet Tweet   แบ่งบันบนเฟสบุ๊ก   พิมพ์ พิมพ์   
ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นผู้แทนพระองค์อัญเชิญพวงมาลาพระราชทาน หน้าหีบศพ อาสาสมัครทหารพรานโสภณ เหมาะสม สังกัด ร้อย ทพ.4513 กรมทหารพรานที่ 45 ที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดและยิงซ้ำ ขณะเดินทางไปซื้อของในตลาดอำเภอระแงะ เมื่อวันที่ ๗ เมษา ที่ผ่านมา

Default Image

วันนี้         ( ๑๐ เม ย๕๖  )         เวลา  ๑๔.๐๐ น.     ณ วัดบางนรา อ.เมือง จ.นราธิวาส  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้               นายอภินันท์  ซื่อธานุวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นผู้แทนพระองค์อัญเชิญพวงมาลาพระราชทานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ           สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ              และพระบรมวงศานุวงศ์  ทั้ง ๑๒ พระองค์  วางหน้าหีบศพ อส.ทพ.โสภณ เหมาะสม สังกัด ร้อย ทพ.4513 กรมทหารพรานที่ 45 ที่เสียชีวิต เมื่อวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๕๖ ที่ผ่านมา  จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดและยิงซ้ำ ขณะออกไปซื้อเสบียงในตลาดอำเภอระแงะ พร้อมด้วย อส.ทพ.ก้องเกียรติ แก่นดี สังกัด ร้อย ทพ.1108 กรมทหารพรานที่ 11  ที่เดินทางไปด้วยกัน   เป็นเหตุให้ทั้งคู่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที  นอกจากนี้คนร้ายยังได้ขโมยอาวุธปืนเอ็ม.16 และ ปืน อา.ก้า. อย่างละกระบอก หลบหนีไปอีกด้วย

 โดยในโอกาสนี้  นายอภินันท์   ซื่อธานุวงศ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้พบปะพูดคุยและให้กำลังใจภรรยาของผู้เสียชีวิต   ที่ยังมีความเศร้าโศกเป็นอย่างมาก    ทำให้บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเศร้าสลดใจ   

@import url(http://contentcenter.prd.go.th/CuteSoft_Client/CuteEditor/Load.ashx?type=style&file=SyntaxHighlighter.css);@import url(/admin/cuteeditor.css);

 นำเสนอโดย  ผลดา ชูสิงห์
 เมื่อ  10 เมษายน 2556 16:20
 จำนวนผู้เข้าชม  9

 
เนื้อหาอื่นๆ ในหมวดนี้ 
» จ.ชัยนาทสร้างเยาวชนนอกสถานศึกษาช่วยต้านยาเสพติด
» จังหวัดเชียงใหม่เตรียมซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจากแผ่นดินไหว อาคารถล่ม อัคคีภัย และสารเคมีรั่วไหล